5/5 - (6 bình chọn)

Địa chỉ Bảo hành hitachi tại Mỹ Đình, Khu đô thị mỹ đình, Vinhomes Mỹ Đình và các khu vực gần bến xe mỹ đình… Hotline : 1800.1061 hoặc Tổng đài hỗ trợ bảo hành (8h – 21h): 1800.1065 hoặc số điện thoại sửa tủ lạnh Hitachi 094,353,9969 trực 24/7 hỗ trợ nhanh về tủ lạnh hitachi khi gặp sự cố

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Mỹ Đình quy định về  thời hạn , điều kiện và phạm vi khi bảo hành tủ lạnh Hitachi tại trung tâm bảo hành tủ lạnh của chúng tôi như sau

xem thêm >> Trung tâm bảo hành hitachi tại hà nội

trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi
trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi

xem thêm >> Dịch vụ >> Sửa tủ lạnh Hitachi Tại Hà Nội

Điều kiện quy định thời gian bảo hành đối với tủ lạnh Hitachi

  • Thời gian bảo hành tủ lạnh hitachi là 24 tháng kể từ ngày mua
  • Đối với linh kiện thì bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua
  • Được đổi trả sản phẩm mới cùng loại trong vòng 10 ngày kể từ ngày mua nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất đã được xác nhận bởi kỹ thuật viên của Hitachi.
  • Thời hạn bảo hành tủ lạnh hitachi đều được bảo hành nếu hư hỏng là do lỗi của nhà sản xuất dưới điều kiện sử dụng bình thường.
  •  Bạn phảm đảm bảo ngày ghi mua sản phẩm được ghi trên hóa đơn, để chúng tôi có thể nhận biết bảo hành sản phẩm của bạn.

Trạm Bảo hành hitachi tại mỹ đình

Lưu ý quan trọng : Trong trường hợp nhãn dán số sêri, số sản phẩm trên sản phẩm bị tẩy xóa hoặc tháo gỡ ra khỏi sản phẩm. sẽ không được bảo hành tại trung tâm.

Nếu sản phẩm đã hết hạn bảo hành, hoặc vẫn còn bảo hành nhưng bị từ chối bảo hành, quý khách có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa ngoài bào hành. Đối với các dịch vụ sửa chữa ngoài phạm vị bảo hảnh, quý khách vui lòng thanh toán phí theo quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page