4.1/5 - (7 bình chọn)

Tổng Đài Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Times City : 07.9999.3434

Sản phẩm tủ lạnh hitachi gặp sự cố . khách hàng liên hệ

  • Tổng đài bảo hành Hitachi Miền Bắc : 1900545490
  • Số điện thoại bảo hành Hitachi tại khu đô thị Times City 445 Minh Khai
  • Hỗ trợ kỹ thuật bảo hành sửa chữa tủ lạnh Hitachi 24/7 : 07.9999.3434
số điện thoại tổng đài bảo hành tủ lạnh hitachi
số điện thoại tổng đài bảo hành tủ lạnh hitachi

Nội dung bảo hành : Tủ lạnh nhãn hiệu Hitachi gặp sự cố như không chạy, bị mất nguồn, các đèn báo nhấp nháy kêu tít tít , tủ lạnh chạy nhưng không quạt, có tiếng kêu….

Thời gian bảo hành sản phẩm Hitachi

STTSản phẩmĐịa điểm xử lýThời gian bảo hành kể từ ngày muaThời gian bảo hàng kể từ ngày xuất phiếu bảo hành
1Tủ Lạnh, Máy giặtTại nhà khách hàng24 tháng30 tháng
2Sản phẩm gia dụng khác(Trừ máy lạnh, máy bơm nước)Tại trạm bảo hành uỷ quyền24 tháng30 tháng
thời gian bảo hành sản phảm hitachi

– Thời hạn bảo hành là 24 tháng kể từ ngày mua theo hóa đơn tài chính và không quá 30 tháng kể từ ngày xuất phiếu bảo hành tùy điều kiện nào đến trước.

– Trường hợp khách hàng không có hóa đơn tài chính, hoặc không kích hoạt bảo hành điện tử. Thời hạn bảo hành sẽ được tính theo ngày in trên phiếu.

– Riêng đối với Máy giặt sử dụng cho hoạt động kinh doanh như dịch vụ giặt ủi, khách sạn, nhà hàng, công xưởng… ngoài mục đích phục vụ cho nhu cầu của hộ gia đình, sản phẩm được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua hoặc 2.000 lần giặt đối với máy giặt, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Chính sách bảo hành mới được tính dựa vào ngày in trên hóa đơn mua hàng hoặc từ ngày kích hoạt bảo hành điện tử từ 01/12/2022.

Số Điện Thoại Bảo Hành Hitachi Tại Time City, Lĩnh Nam là bao nhiêu ?

Hitachi là một thương hiệu hiệu điện tử nổi tiếng trên thế giới cũng như trên thị trường Việt Nam . và tổng đài chăm sóc khách hàng Hitachi luôn bị quá tải . bởi vì nhân viên còn tư vấn sản phẩm cũng như giải đáp các thắc mắc khi người dân sử dụng và mua các sản phẩm hitachi như tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, mấy sấy, lò vi sóng…

Số điện thoại tổng đài Hitachi tại Time City, Lĩnh Nam và các khu vực khác đều phải liên hệ qua 1900545490 sau đó làm theo hướng dẫn hoặc bạn có thể liên hệ qua dịch vụ hỗ trợ sửa chữa sau bảo hành qua Hotline 07.9999.3434 để được tư vấn nhanh tại khu Vực Hà Nội

Điều kiện từ chối bảo hành: Sản phẩm hư hỏng do thiên tai lũ lụt hỏa hoạn, côn trùng, vật dụng va chạm Sản phẩm bị ẩm ướt do vị trí đặt, bị méo mó do nhiệt độ… Sản phẩm hỏng do dùng sai nguồn điện.

Nguồn : http://suatulanhhitachitainha.com/category/so-dien-thoai-tong-dai-bao-hanh-tu-lanh-hitachi-ha-noi

0799993434
Liên hệ