4.2/5 - (6 bình chọn)

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Hà Nam – 07.9999.3434

Số Điện Thoại Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Hà Nam : 07.9999.3434

Trạm Hitachi Hà Namgiờ làm việcFax/ Liên hệ
Thành Phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam8h-21h1800.1061
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại hà nam
Trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi

Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Hà Nam 07.9999.3434

Chính sách bảo hành tủ lạnh Hitachi

Hitachi bảo hành tất cả những sản phẩm mang thương hiệu Hitachi được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Khi bạn cần bảo hành Hitachi hãy liên hệ một trong các trung tâm bảo hành Hitachi ở phía trên để được hướng dẫn đăng ký cụ thể.

Bảo hành tủ lạnh Hitachi: Thời hạn bảo hành 12 Tháng (Căn cứ vào ngày mua hàng hoặc ngày sản xuất) kể từ ngày mua dựa trên hóa đơn mua hàng và không quá 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Loại dịch vụ: Bảo hành sửa chữa tại trung tâm 12 tháng đối với linh kiện.

Điều kiện được bảo hành nếu đủ điều kiện: Sản phẩm trong thời gian được bảo hành. Hư hỏng do chất lượng sản phẩm hay lỗi quy trình sản xuất. Sản phẩm còn nguyên dạng tem mác, số Series.. … Sản phẩm không bị từ chối bảo hành.

Điều kiện từ chối bảo hành: Sản phẩm hư hỏng do thiên tai lũ lụt hỏa hoạn, côn trùng, vật dụng va chạm Sản phẩm bị ẩm ướt do vị trí đặt, bị méo mó do nhiệt độ… Sản phẩm hỏng do dùng sai nguồn điện.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu sửa chữa ngoài bảo hành, Trung tâm bảo hành Hitachi không có trách nghiệm sửa chữa sản phẩm với thái độ cao nhất. Khách hàng thanh toán chi phí phát sinh cho hoạt động sửa chữa như linh kiện thay thế, tiền công chi phí giữa hai bên thỏa thuận. Toàn bộ linh kiện thay thế được bảo hành 12 tháng.

Khi sản phẩm phát sinh hư hỏng, khách hàng gọi đến tổng đài số 094.353.9969 để được tư vấn, cung cấp thông tin và hướng dẫn đến Trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Hitachi gần nhất để xử lý lỗi hư hỏng.

Với sản phẩm tủ lạnh do quá nặng và cồng kềnh trong quá trình vận chuyển. Hitachi hỗ trợ bảo hành tủ lạnh tại nhà. Quý khách hàng chỉ cần làm theo những bước sau để chúng tôi xác nhận và cử cán bộ kỹ thuật đến kiểm tra và bảo hành sửa chữa tại nhà

 • Điện thoại đến số tổng đài 094.353.9969
 • Mô tả về tình trạng hỏng hóc lỗi của tủ lạnh
 • Để lại thông tin như điện thoại người liên hệ khi đến bảo hành
 • Hitachi xác nhận và lên lịch kiểm tra tình trạng và bảo hành tại nhà Quý khách
trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi chính hãng
trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi chính hãng

Trên đây Trung Tâm Sửa Tủ Lạnh Hitachi Tại Hà Nội đã chỉ ra cho bạn những thông tin hữu ích khi sử dụng tủ lạnh Hitachi giá rẻ, để đảm bảo quyền lợi cho người dùng. Nếu cần tư vấn hoặc thắc mắc thêm về chính sách bảo hành của tủ lạnh Hitachi hãy liên hệ đến hotline 07.9999.3434 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Điều kiện bảo hành miễn phí khi tủ lạnh Hitachi gặp lỗi

 • Tủ lạnh Hitachi còn trong thời hạn bảo hành
 • Tủ lạnh Hitachi bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.
 • Tủ lạnh còn nguyên tem, mác, số sê-ri
 • Phiếu bảo hành tủ lạnh còn nguyên vẹn, không bị chính sửa, tẩy xóa. Ngoài ra, thông tin trên phiếu bảo hành phải được điền đầy đủ thông tin và trùng khớp với thông tin trên sản phẩm và kèm theo hóa đơn thuế giá trị gia tăng chứng minh ngày mua hàng.

Mọi người cũng tìm kiếm

 • Tổng đài bảo hành hitachi tại Hà Nam
 • Trung tâm bảo hành hitachi Hà Nam
 • Số điện thoại bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nam
 • Trung tâm sửa chữa hitachi tại Hà Nam
 • Hitachi Hà Nam

Nguồn : http://suatulanhhitachitainha.com/trung-tam-bao-hanh-tu-lanh-hitachi-tai-ha-nam-12-thang.html

0799993434
Liên hệ